Pregnancy

Question po : 7 mos preggy na po ako, and tinititigan ko po ung boobs ko.. pantay lang naman ng laki but nabobother po ko kase hindi pantay ung laki ng mismong nipple part. Nor.al lang po ba un?

1 Trả lời

I guess yes, ask mo si doc kung na-ba-bother ka. Pero normal naman ata, adjusting pa ang katawan mo sa changes. As long as hindi naman siguro painful or may kakaiba na sa itsura, okay lang siya, normal ito. Pacheck mo din sis, para sure.