everyday ba sumisipa si baby dapat?

question po, 24 weeks na ako preggy. so far for the last week halos araw araw sumisipa si baby.. pero kahapon ndi siya sumisipa, perp nagllikot konte, as of today ndi p rin siya sumisipa.. pero nrramdaman kongumagalaw siya.. normal lng b na ndi siya everyday sisipa? naninibago kase ako, napapa isip.. salamat sa sasagot..

2 Các câu trả lời

pag nararamdaman mong di nagalaw mii or nagwoworry ka. kumain ka po ng matatamis or uminom ng malamig na tubig. usually po kasi kailangan nagalaw si baby more than 10 movements after kumain.

ganyan din ako mamsh.pagdi sumipa nkakapraning. pero bsta nagalaw naman okey lang yan'

4y trước

oo nkkpraning nga.. nasanay kase ako halos araw araw sumisipa.. nakakapanibago.. salamat! keep safe and healthy! 😊