May mga nanganak na po ba sa St. John Calamba recently these past few months?

QUESTION PARA SA MGA TAGA-CALAMBA OR CABUYAO‼️Hello, 32 weeks na po ako and nagpeprepare na para sa nalalapit na delivery. Pagdating po ba sa swab tests sa St. John bago ka iadmit, chinecheck po ba nila kung pasok sa 1 week ung swab result mo? Or mas maikli sa 1 week like 3 or 5 days lang sa kanila? Tinatanya ko po kasi kung kelan kami dapat magpaswab ng husband ko kasi alam niyo naman medyo magastos yun kung uulit-ulitin pa dahil lang expired na ung result 😥 #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

mas maikli po usually. i think mas strikto po now dahil nga sa delta variant.

hi moms, ask ko lang po magka o quotation sa inyo sa st. john?

3y trước

Ano po yan, pag normal ung 80-100k? Ang mahal pala. Hindi ko pa po natry dun magtanong kasi sa affiliated hospitals lang ng OB ko po ako naginquire. Kelan po ba due ninyo?