Baby

Question naman mga mommy. Si baby ksi madalas nilulungad sa ilong, delikado ba yun?Napapaburp naman namin sya every after feeding

7 Các câu trả lời

yes po delikado yan angsakit kaya pag sa ilong lumabas lalo na baby yan. Ganyan din nangyari dati sa lo ko kahit nag burf na. bale wag mo muna agad ilapag after magburf para bumaba yung milk

Opo mommy, delikado, kasi baka hindi makahinga si baby. Pwede ring sumakit ilong ni baby since sa ilong lumalabas lungad niya.

5y trước

Nilulungad si baby mommy pero hindi sa ilong. 😥

ipatagilid lng po c baby o pa dapa sa twing lulungad para mailabas nya lhat at hindi mastock o masamid ang ilong..

mommy ganyan din baby ko ngayon pero pinapaburp ko lang

breastfeeding po ba kayo? if hnd baka po over feeding

ipacheck up mo para malaman mom

Ano po yung lungad mamsh?

5y trước

Sobrang gatas po.