SSS,PHILHEALTH??

question mga sis,. wala kasi akong work ngaun . mag aaply sana after holy week pero nalaman nmin ni bf na buntis ako. concern ko is ung sa Philhealth at sss ko. pwede ko po bang bayaran ung philhealth ko para incase manganak magamit ko po? ung sa sss makakakuha padin po kaya ako ng Maternity keme kung wala akong hulog gang this yr or kelangan ko po hulugan? nov or dec po kasi posible due ko. thanks sa sasagot

1 Trả lời

mas maganda po hulugan nio po parehas mommy... and kung kaya nio po kumuha ng indigency sa philhealth kumuha po kayo...