SSS Maternity Benefit

Question lng po, regarding sa sss makkapag avail pa poba aq nun kc last year employed aq then nag resign january 2019 ang last contribution,. Sa sept. Po ang due q balak q po sna mag voluntary nlang sa contribution, possible pa kaya na magrant un if hhabulin q ung mula January this year upto this month? Thank you in advance po ☺️

1 Trả lời

Not sure mommy. Pero sa PhilHealth nangyari sa pinsan ko po ay binayaran nya buong taon para maavail nya ung tulong from PhilHealth so baka pede din po sa SSS. 😁

5y trước

Yes po na update q na ung sa philhealth kc nkapunta pa q bago mag lockdown ang nde q sure is ung sa sss. Thanks po ☺️