WATGB PHILHEALTH

Question lng po regarding about this? Nakapag bayad nako ng 2400 sa philhealth, pano mangyayare after? Ung hospital na po ba ang mag asikaso nung the rest, kapag nanganak na? TIA

8 Các câu trả lời

ewan ko lang po sa ibang hospitals ha, pero dito samin me mga philhealth clerks na ngwwork sa hosp. tapos mismo sila na nagrrounds to get your info, tapos ipprocess na nila un. :) ID at MDR nalang papakita mo..

5y trước

ganon po ba salamat po 😊

Normally sila na nag aasikaso nyan as long as dala mo MDR mo. May ibinibigay sila na form na kailangan i fill up tapos yun na ibabawas nila sa bill yung PhilHealth benefit.

5y trước

ahh ok po salamat

depnde po kung san ka mangangnk.. pag sa hospitals po.. ipapasa mo lng ung form cla na mag aasikso

kayo po magaasikaso nun asawa or bantay nyo po may form na kukunin pag palabas na ng ospital

5y trước

sa ospital lang din yun aasikasuhin if employed k may pipirmahan p ksi ung boss don sa form

basta ihanda mo yun MDR at ID mo..kailangan yun sa hospital..

5y trước

bat kaya ganon walang binigay saken na MDR. hmm ano po ba mga kailangan pag sa hospital manganak po?

ako din mamsh nagbayad ako nung isang araw ng 2400 din.

5y trước

opo malapit na june13 edd ko po pero sabi nila pag panganay baka mag minus 2weeks daw po eh. kahit 1stweek lang sana ako ng june o kaya june13 sakto😁

para san po yung 2400 na binayaran mamsh?

5y trước

Thank you Mommies 😊

mommy saan po philhealth office?

5y trước

Philhealth Insurance Office pinuntahan ko