Pasaway na mommy ??

Question lang sino po dito na kahit bawal sakanila yung foods eh sige padin ang kain?? Hindi ko kasi mapigil kumakain ako sweets pero onti lng ??

67 Các câu trả lời

Ako po kabwanan ko na matigas parin ulo ko hahaha inom coke dito kain ng matamis haha bawi bawi nalabg sa water kahit ayoko ng tubig 😅🤣

Just make sure hindi po kayo sosobra sa limit. Mahirap din po madme complication pag nag labor at sa delivery ingat lang po mga mommies

Me 🤭 Hubby (sa videocall) : kumakain ka naman ng bawal e.. Me : konti lang then water Hubby : in kapampangan Sapikan daka ken e. Hahaha

ako din di ko mapigilan pero kinukonti ko saka dami ko inom na tubig prang ngaun saging na ngalang kinain ko nilagyan ko pa ng condense

Pwede naman kumain pero moderated lang or else baka tumaas sugar mo. Ang pianaka masakit pa naman ay ang komplikasyon. 🙂

Guilty ✋😭 hahaha. Dinadaan ko nalang sa madaming water talaga. Di ako mapakali pag di ko talaga natitikman man lang.

Ahahha ako lahat kinakain ko walang bawal bawal. Sweets soda talong pineapple, barbeque, kahit ano haha. Wag Lang sobra.

same din mamsh sobrang pasaway ko hilig ko sa sweets😂 pero binabawas bawasan ko na ngayong malapit na kabuwanan ko. 😂😂

5y trước

Ako din 8months na ko eh. Kelangan na strictl diet.

same here. di ko mapigilan magCoffee kaya bumili ako ng Decaf, pagtapos ko uminom ng 1 cup coffee 4 glass ng tubig katapat haha

5y trước

Nag try ako mag coffe once kasi coffee lover tlga ako , hnd ko pa nauubos ung kape ko humilab na agd ung tyan ko at nag poop. 😅

Sa sweets talaga kumakain pa din ako. Pero kahit naman kumakain ako di tumaas sugar ko. Depende din cguro