Hemorrhoid

question lang po, sino po naka experience dto na nag ka almuranas habang nagbbuntis? ano po mainam na gamot para po mawala ung almuranas at mawala ung sakit.. salamat po sa sasagot . stay safe po

2 Các câu trả lời

aq pinapahid q ung ointment na inorder q sa lazada effective xa nawawala.pamamaga pag pinapahid q kso pag naconstipate na naman aq bmablik ung pamamaga ks ok.nman xa pag pinhiran q ng ointment nwawala sakot at pamamaga nia

3y trước

sa lazada q po inorder nag try lng aq nagpahid ointment po xa effective nman xa naglalagay aq kada hunahapdi ang almoranas q after mag poop kinabukasan nwawala na ung maga at pain kalimutan q na name kc