Amniotic fluid

Question lang po sino naka experienced na nito. Nagpa ultrasound na po kahapon normal naman ang volume/dami ng amniotic fluid . Pero ano kaya yung lumalabas sakin ngayon na nababasa po talaga panty ko. 30weeks pregnant po. Salamat sa mga sasagot

1 Trả lời

milky white po ba ung lumalabas sa iyo mie? pwedeng discharge yan. ask mo po ob mo mie.

5mo trước

7 months pregnant din po ako. may lumabas din po sakin kanina na medyo green sya na discharge na may tubig kasi basa po