rashes ba or what?

hi question lang po sa namumulang pwet ni baby. mag 2mos nang ganto. minsan nawawala, tas minsan naman babalik mas madami pa. sabon niya ay cetaphil, then sa part lang na to meron, sa ibang bahagi ng katawan wala naman. diaper: EQ dry. tatlong beses na rin kami nagpalit ng brand. and yung EQ, since newborn siya yun na gamit niya, pero mga 4mos siya umpisa namula (mag 6mos na siya next week, di pa rin nawawala). ano po kaya ito? naglagay na rin kami cream (prescribed ng sis in law kong nurse), then nag petroleum jelly na rin kami, waley parin mga mamsh. and feeling ko makati siya, kasi pag tinatap ko or rrun ng fingers ko, natahimik siya. thank you po sa mga magiging opinyon niyo 😭😘

rashes ba or what?
1 Trả lời

Wag nio po munang lagyan ng diaper mami.. Den wag niong lagyan ng petroleum maint po un.. Try nio muna syang i shorts.. Oara mahanginan.. Powder lang nilalagay ko.. Hanap pa kau ibang brand ng diaper.. Sakin kasi hiyang po ung eq dry.. If hnd mag cloth diaper kau

4y trước

Try nio po ung fissan n powder po