transV vs. Pelvic ultrasound

question lang po nung nagpa transV ako jan.3 ang due date ko tas nitong nag pa pelvic naku jan.14 na ano puba talaga dapat kung sundin na due date .. medyo nakaka stress po to e. salamat po sa mga makakasagot #pleasehelp #1stimemom #advicepls

5 Các câu trả lời

same tau mommy ..nung nagpa transv ako jan.4 due ko tas nung pelvic na jan.14 naman .kaya yung akala kong 7months na tummy ko hindi pala kasi nasa 6 ½ pa lng pala sya

3y trước

mga mommies ung transv po ung mas sinusunod doon po sila nag base ang mga ob.

ako tumugma yung due date ko sa 1st utz ko 😊

1st TVS with heart beat.

transV po

Unang utz