Pups ni baby

Hi! Question lang po, normal po ba na ang pups ni baby ay kulay green na parang black? 🥺 I think, 1week na siyang napups ng green na medyo black 🥺 tapos minsan every other day din ang pups niya 🥺 3months old na po si baby at pure formula. Salamat sa sasagot po.

1 Trả lời

hi mii, bring him sa pedia kasi alam ko pag poop na black may blood po yun or if may pinapainom po kayong iron kay baby nakka itim po talaga ng dumi yun.