9weeks preggy

Hello, question lang po, minsan ba nararamdaman n'yo na wala kayong symptoms ng pregnancy? Like normal ang pangangatawan nyo? Parang hindi kayo buntis? Normal ba yun? Lagi po ako nag ooverthink baka mamaya hindi ok ang aking bata, 🥺naka anim na PT na po ako all positives. Sa September 12 pa po kasi ako pinapabalik ng OB for ultrasound.

4 Các câu trả lời

Same po, 9 weeks preggy mejo nkakapraning kahit na confirm na sa tvs na my embryo at hearbeat na si baby. Wala po akong nraramdaman at all, minsan iniisip ko bka nag stop kaya Hb ng baby ko kaya ganun. Overthink malala pero wag nmn sana 🥴😅

Normal naman po, this the reason why late ko ng nalaman na 15 weeks preggy na pala ako. 🤭 Up until now that Im 32 weeks no morning sickness at all.

1mo trước

thank you po 🫶🏻

same tayo, 9 weeks din pero wala akong nararamdamang symptoms, kapag daw ganoon 'di maselan magbuntis

Same po 9 weeks pregnant, walang symptoms at all 😅