LEAVE

Question lang po mga mommy. Kasi nung nag file ako sa company clinic nmin, pinag basehan nila yung ultrasound ko kung kelan mag start yung maternity leave ko which is June 4,2020 kaso napaaga yung panganganak ko, naging May 24,2020. Kelan ako mag start magbilang ng 105days ? Sa date na sinabi ng clinic sakin o maadjust yung balik ko since napaaga yung panganganak ko ? Thankyou po sa sasagot

1 Trả lời

Hello mommy, depende if gagamitin mo na yun ML sa mismong araw na nawala ka na sa trabaho or if may available VL credits ka pa na pwede mo muna gamitin bago mag ML

4y trước

Better ask your HR nalang sis. 😊