Baby needs vaccine - lockdown problem

Question lang po, inabutan po kasi kami dito sa Bulacan ng lockdown. Eh sa health center ng Marikina po kami nagpapabakuna kasi dun po present address namin. Dapat po 3rd dose na ni LO ng pentavalent vaccine nung mid-April. Nakalagay naman po sa chart ng DOH na pwede pa po yung 3rd dose ibigay bago mag 6 months si baby. Pero malapit na yun, 4 months na po siya. Patatawirin po ba kami sa mga checkpoints? Salamat!

1 Trả lời

I think pwede naman. Dala mo naman ung immunization chart ni baby. Make sure lang na open ung health center para di sayang punta nyo.