Cooking while pregnant

Question lang po. I'm 35 weeks pregnant. Meron po maliit na resto at ako po ang cook. Okay lang ba sa buntis ang magluto luto at medyo ma expose sa heat? Tia!

7 Các câu trả lời

wag masyado expose sis.. kase mainit e maiintan c baby, ung kapatid ko nun sa labas.. kase 1st family sila ng mama ko tapos mama ko nagtitinda dw sya ng banana cue noon, ung baby dw ndi rin nagtagal namatay dn. So maging maingat nlng dn po

Thanks. May nagsabi lang po kasi saken na yung pamangkin nya active sa pagluluto kasi may restaurant. Nilabas daw yung baby patay na at lapnos balat sa buong katawan kaya mejo natakot lang din ako since everyday ako nagluluto.

1y trước

ako nga po di Naman nag luluto ehh nagka sakit baby ko namatay nag lapnos Ang balat😓

Kami naman may ti dang mga kwekkwek at ihawan. tapos ayaw ako ni mama paglutin kase based frm he experience nakunan sya ng twice dahil lagi syang exposed sa init pg nagluluto

Mainit po kasi ang kalan mommy, ako based sa exp ko kahit hindi pang chef ang luto ko at sa bahay lng feeling ko naiinitan ang tiyan ko. Pero ask your ob about it

palagi din kasi ako nagluluto nung preggy pero di chef level na volume na food

okay lang naman po. wag lang sobrang magpapagod sa pagluluto.

Wag masyado babad sa heat mommy maiinitan si baby sa tummy.