Does obimin plus have iron?

Question lang po and gusto ko lang maka sure, meron na po ba iron yung obimin? Kase niresetahan ako ng OB ko ng iron but sabi nya if meron na daw iron yung obimin ok na daw yun.

1 Trả lời

Yes meron na since its a prenatal multivitamins po. all in 1 na po ang obimin. nagdadagdag na lang if pag sa laboratory mo nakitangababa ang hemoglobin. yan lang po ang vutamins ko ever since til now na manganganak na ko. healthy naman kami ni baby. basta samahan mo lang lagi ng helath foods (esp fruits and veggies at meats- in well balanced proportions syempre) yung mikk din if you are taking, may iron din yun + calcium pa.

1y trước

Yey thank you po for answering! Safe delivery po mommy.