ubo

hi question lang po ano po kayang pwedeng gawin or natural home remdy na gamot pra sa baby na may ubo. 1mo. palang po. naidala ko na sa pedia nung una dahil ng sipon nabigyan nman na po ng gamot kaso prang neto may pagubo ubo na sya. ayoko sana kasi sya bgyan ng bgyan ng gamot lalo pat 1mo. palang kaya sana mga natural remedy lang. thankyou

1 Trả lời

Mas ok kc pg pedia ang magbibigay ng gamot eh..but I tried oregano po yung dahon nia initin muna bago pigain yung katas timplahin lagyan ng honey at ipainom ky baby .. ok po sa baby q.