Paano po magpataas ng cm/ tuloy na mag open ang cervix?

Hi, question lang mga mii. Paano po ba magpataas ng cm since monday Sept 12. 3cm lang po ako hnggang ngayon. Ginawa ko naman po mga advice squat, walking at exercise pineapple juice, primrose. Gusto ko na po kasi makaraos please help po. 🥺

2 Các câu trả lời

buti papo kayo 3cm na ako dko pa alam kung ilang cm na😢kasi last check up ko Aug.31 closed cervix pa ako😢naglalakad lakad nman ako, squat ,naglalba,kumikilos sa gwaing bahay...tpos puro pa false labor sasakit singit,puson,at likod pag gabe pag umaga wala na ulet😢 40 weeks na ako bukas..sana makaraos na din ako😌🙏🙏

Sex sis tapos putok sa loob, nkakatulong ang sperm para lumambot ang cervix

2y trước

Try neo everyday sis, pero wag neo pilitin palabasin si baby kasi kusa naman sya lalabas kung araw na nya tlga, bka kasi maliit pa si baby sis at gusto pa nya mgdevelop ng mabuti sa tyan mo