Three Wishes?

Question from Mommy Jean, "If you were granted three wishes, what would you wish for?"

Three Wishes?
72 Các câu trả lời

*good health para sa family ko specially sa two kids ko *tuluyang gumaling na ang mama ko mawala na yung mga maliliit na bukol sa leeg niya. *covid free na ang buong mundo at nang manumbalik na ang dati.

1.mai labas ko ng ligtas,malusog at masigla ang baby ko at kaligtasan ng buong pamilya ko 2.maging maayos na sana ang lahat,mawala na sana ang virus 3.magkaroon ng sariling negosyo

*to Have successful pregnancy 🙏 *GoodHealth and safetyf or My whole Family🙏❤Especially To Us My Unborn Bby and to My LIP.. *Peacefull and Stress free Living/ New Year🙏❤

1.Maging okay na ang mundo at mawala na ang Virus. 2. Makapag trabaho na ako nextyear 3.Last maging healthy kami buong pamilya at marami pang blessing na dumating.

1.To Have A successful pregnancy This time🙏 2.maka bukod na at MagKaroon na kami ng sariling Bahay .. 3.MaramingPeraPanoNmnKseMakabukodkungwalaKanmngpera😂

1 maging malusog at hnd magkkskit ang baby ko at buong pamilya 2 mawala n ang virus n yan para normal n ang lahat 3 magkapera para makabayad s mnga utang

1. Covid 19 will disappear 2. Shelter and food for those who were affected by typhoon Rolly and Ulysses 3. Good health for all members of my family🙏

Good health for me and my family. A successful marriage. To have 100million. joke. For a stress free and safe environment for my family to live in.

matapos na itong pandemic na ito para makauwi na kami sa Manila. sana laging healthy si baby at lastly, sana maging successful ang business ko.

🙏🏼 healthy at normal c baby sa tummy ko 🙏🏼 maayos at ligtas sa kpahamakan kmi ng pamilya ko 🙏🏼 at sana mtapos na ang pandemya