Women are from Venus. Men are from Ewan.

Question from Mommy Hena, "What are the things women will ‘never understand’ about guys?"

Women are from Venus. Men are from Ewan.
8 Các câu trả lời

Bro code. I know hindi lahat pero mostly sa mga lalaki mas loyal sa mga kapwa nila lalaki 😅 Yung kahit anong mangyari pagtatakpan at pagtatakpan nila yung kapwa nila. Kahit pa sila mapahamak basta masave lang nila tropa nila. 😂

may sarili silang timeline.. and simple silang mag isip compare sa babae.

Wala silang mata! di nila nakikita ang kalat!!!hahaha mayghad.

Di nagdadalawang isip 🤦‍♀️ (base kay boyfriend ko)

May sarili silang mundo😅

huli na ayaw pang umamin

Bro Code. Jusko haha

Solid sa Barkada..