Question for fellow dads, may time pa rin ba kayong mag-nightout kasama ang mga kabarkada nyo kahit na may asawa at anak na kayo?

18 Các câu trả lời

I'll speak on behalf of my husband. He chose not to go out with barkada anymore since he's had his own family. Hindi ko sya pinagbawalan, actually we never talked about it. Napansin ko lang every time may mgiinvite sa kanya, he declines it. Sabi nya mas ok pa that he spends his time with us, kesa sa ibang tao pa. We've been married for 4 years and wala akong naging problema sa kanya pagdating sa paglabas labas or sa barkada kasi sya mismo ang ayaw.

Kapag may asawa na you should have more time with your family. Why not do Family eat out instead of nightout with barkada? But sometimes I let my husband go out with his friends pero kapag alam kong stress sya or he needs time for his self pero madalas sa bahay na lang sya kase iniisip nya ang gastos😆

Yung asawa ko di na mayaya ng kaibigan nya sa handaan at inuman, ayaw nya nang sumama kahit sinasabi oo pumunta sya kasi baka magtampo friends nya. Sa bahay nalang daw sya magpapahinga at mobile legends. Nasama sya minsan pero gusto nya kasama ako. Ayun kinakain ko pulutan nila😂

Yung hubby ko once tumakas pag ganyan haha. Kasi alam nyang di ko sya papayagan pero madalas mas gusto nyang kami nalang magkasama kaysa umalis sya. Ako mismo nagpupush sa kanya na pumunta sa mga friends nya pero mas gusto nya lang magstay sa house then cuddle cuddle nalang kami.

Hindi mahilig sa mga ganyan ang asawa ko. Yung mga classmate nya panay ang yaya at plano ng mga gathering pero sya hindi sya sumasama kase unang una hindi sya umiinom. Mas gusto nya umuwi ng maaga at manood na lang ng PBA sa TV.

My husband has no more time for night outs. That's what I am really proud of him. It's his own decision, I didn't influence nor asked for conditions about it. Talagang it's his own free will.

yes meron. hubby ko i allow him na once a week lang uminom and minsan sa rides ng motor. but nun first few months ko after i gave birth, never sumama sa ride. lagi syang pass.

Wife ko ang usual na ka-night out ko. I schedule my night out with friends carefully. After all, duty to family trumps all extra curricular activities.

Me and my hubby usually go out at night... even before and after having a babies. Or minsan we have different gimiks... Of course we are both aware sino kasama and san place.