Question for fellow dads, may time pa rin ba kayong mag-nightout kasama ang mga kabarkada nyo kahit na may asawa at anak na kayo?

18 Các câu trả lời

para sakin lng po ahh! ok lng nman paminsan lng po at as long as ngagampanan mo ang responsibilidad mo sa family mo. kasi minsan yan ung way din para ma relieve ang stress.

Wala ng time ang asawa ko sa mga friends. Malimit sya na ang nagsasabi ng pass mas gusto nya sa bahay na manood na lang ng PBA at makipag laro sa anak namin.

Yung husband ko wala din nighouts ever since. Sya mismo ang ayaw and mas enjoy daw sya na sa bahay lang. Kung lalabas man sya, kasama ang buong family lagi.

OO, madalas nga asawa ko pa namimilit na sumama ako sa mga barkada ko. Malaki kasi tiwala niya sa mga barkada ko since naging kaibigan niya na din.

Zero night life na ko simula nung nagka pamilya. Lalabas man ako pag gabi yoon e kapag may date kami ng asawa ko na kaming dalawa lang.

Bihira na ang husband ko. More on Sports lang sya pero yung hangout with teamates, hindi sya pumupunta kase ayaw nya uminom and then magdadrive.

Husband ko may time parin sa night out with friends pag may occasion lang then weekends ride sila .. ok lang saken hilig nya yun ehh

meron pa din naman.