Normal lang po ba 6 weeks wala pang mkitang any sign of pregnancy sa tvs?

Question ##1stimemom

9 Các câu trả lời

ako po 6weeks and 5days nakita napo si baby ung ultrasound ko ung sa tyan lang titignan. noneed na daw ako itransv kc sa isang ultrasound nakita naman na sya balik pa after 20 days para madinig na namen ung heartbeat nyaa

Yes. Sometimes wala pa pong nakikita. But then kaya pinapabalik po after 2 weeks para iTVS ulit.

Tama lng Po ba mag 4months na tummy ko di parin lumalaki tyan ko

Yes, too early pa po. Ipapaulit po ulit ung tvs after 2-3weeks

6 weeks and day 1 nakita na sa TransV ultrasound si baby

for me @ 5weeks 6 days. my heartbeat na po baby ko 😇😍

2y trước

120bpm po . normal po xa. ksabay nga lng po non eh subchorionic hemorage so its like 2 months po kong alalay ang physical activities.

yes, pwede too early pa ipapa-ulit scan baka after 2-3weeks

2y trước

Tama uuliten dn

Ako 6 weeks may heartbeat na si babyy

same tyu sis ganyan din ako