chuẩn bị j khi trẻ bắt đầu ăn dặm cm ới ời

Quay đi quay đã sắp hết nửa năm ở nhà bồng bế nhau, mẹ cbi đi làm thì Shin cũng cbi ăn dặm nhưng cả Shin và mẹ đều là 2 tờ giấy trắng tinh :)) e mới chỉ mua dc quyển ăn dặm k nc mắt thôi còn thì vẫn thấy mông lung k bít bdau từ đâu, mấy mom tư vấn e knghiem cho trẻ ăn dặm đúng cách với, ăn khi nào, cần chuẩn bị j, nguyên tắc ăn dặm ra sao, có lưu ý j khi chế biến khônggg

chuẩn bị j khi trẻ bắt đầu ăn dặm cm ới ời
15 Các câu trả lời

6m ngồi vững, chạm thìa vào miệng há ra như chim là cho ăn dc rồi, dụng cụ thì sắm dần chứ mua nhìu lãng phí, có nồi nấu chậm, máy xay là dc, mới đầu ngày ăn 1 bữa độ vài thìa làm quen, ăn chay trc, ăn mặn sau, từ loãng đến đặc, sau tăng lên 2 bữa rồi thì cho thêm thịt, cá, trứng các kiểu nữa, dưới 1y thì k nêm nếm gia vị j chỉ cho xíu dầu ăn thui. mà nhớ để bé ngồi ghế ăn cho quen đi, k ăn rong, k xem tivi đthoai, mỗi bữa k quá 30p

Có nhiều cái cần lưu ý nếu muốn cho trẻ ăn dặm đúng cách lắm mom. Nên cho con ăn từ ngọt đến mặn vì bột ngọt loãng khá giống sữa mẹ, có mùi tương tự nên con dễ hợp tác hơn. Sau đó con quen r mới từ từ tập ăn bột mặn có thịt cá và các loại rau củ xay nhuyễn bổ sung vitamin. Mom cũng đừng nêm gia vị cho con nha

dưới 12 tháng thì k nêm gia vị, ăn từ ít đến nhiều, ăn từ ngọt đến mặn. mom có thể bắt đầu bằng cháo rây, bột có vị ngọt trước nhé

ko nêm gia vị, nấu ăn với vị tự nhiên từ thịt, xương, rau củ. M nên vào youtube sẽ có nhiều video hữu ích hơn

6th cho bé ăn lúc ăn để cho bé ngồi sẽ tốt hơn , và khi nấu k nêm gia vị ,m có thể tham khảo trên youtube nè

6th m cho bé ăn, k nêm gia vị j nè, m lên mạng xem cho bé ăn theo phương pháp nào nè

Mình học nhiều cách cuối cùng thì vẫn cháo ray, rau củ xoay nhuyễn 😂