SEND HELP!

QCGH OR QMMC, Saan po kaya mas okay ang mga doctor at mas mura. Sa private doctor po kase ako nag papacheck up at nung tinanong ko kung magkano sakanya 50-60k normal delivery all in na. Hindi po namin kaya ang ganun na budget kaya lilipat nalang po ako sa qcgh o kaya sa qmmc. Im 29weeks mag 30 weeks na po. #firstbaby #advicepls #pregnancy #StressedMom

7 Các câu trả lời

I think okay lang naman lumipat, same lang din sakin. 1st na pinagpa check upan ko na private doctor nasa 45k ang normal delivery then lumipat ako sa iba kasi medyo namamahalan ako. Kakalipat ko lang din around 30 weeks

3y trước

sinabi nyo po sa OB? panu

sa QMMC po Ako Nanganak nung jan,17 zero balance po kmi

3y trước

don na rin po ako nag pa swabtest

QMMC pwede ka pa magka zero bill

3y trước

I'm having a first baby and mas prefer ko sa hospital manganak and best choice pra sa akin sa QMMC. Advantage din n malapit pa ito sa amin 😊

Reply po kayo salamat po

Upppppppp

Uppppp

Upp