Maternity benifits

Pwedi po bang after manganak na makapag file nang Mat1 at mat2 . Pero sabi nang agency namen pwedi nang walang mat1. Bsta mai birth certificate lng si baby. Hndi kasi bsta makakalabas pag buntis at mahiram sa online website

9 Các câu trả lời

Pwede naman po, depende po kc s company na may hawak sainyo, pwede nyo din naman po utusan husband nyo magpasa ng requirements mo s HR nyo Mismo, ganon pi kc Ginawa ko, waiting nalang po ako s release s payroll namin

4y trước

Separate na po ako sa kanila mam.

Mat 1 po ang pinaka importanting bagay na dapat mae file dahil kung hndi ka pa nakafile tapos nanganak kana... Baka malaki ang tyiansang hndi ka ma qualifide

3 yrs napo anak ko. Tska kna po nakuha mat. Benefits ko hnd ako nakapasa ng mat 1.. Pasok lang po hulog ko sa cut off bago ako manganak..

Ako dti nakakuha kahit walang mat1. Ngyon ngsend ako ng Mat1, prang notification lang.. Pagkapanganak parin mgpapasa ng requirements for Mat2

4y trước

Paano po mg send ng mat 1

Mat 1 importante mafile mo agad. 37 weeks ako now. Di pa ko nanganganak. Pero nakuha ko na mat ben ko. Advance ng company ko.

Ang alam ko po ang MAT1 pinafile bago manganak, kasi maternity notification po yon.

For now po separate na po ako sa kanila.

yes po pwede mommy ..

Opo tama po sis