.

Pwedi po ba magpagupit ang buntis?

16 Các câu trả lời

Yes nommy pwede po wag lang pagkapanganak bawal po yun. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Yes. Sa init ng panahon. Hehehe. Mas nakakairita sa buntis ang init kesa sa maniwala sa pamahiin. :) btw, nagpagupit ako 3months preggy ako nun. :) just turned 6mos. :)

I think, pwede pa naman po. Nag papatrim ako ng buhok ko noon e lalo na nung summer

Yes po , ako po kakapagupit ko lang po ng buhok lastweek 27months preggy po ako ...

5y trước

Grabe naman yan momsh mukhang dalawang taon at kalahati na si babay dyan sa tyan mo Hehehehe

Opo. Much better wag na lang sa salon kasi mabaho doon e yung mga chemicals

Yes po, pwede naman po momsh. :)

Yes po iwas init n din

Pwedeng pwede 😊

Pwedeng pwede po

Pwdeng pwde