Pwwdi po ba?

Pwedi po ba magpabakuna kontra covid ang 3months na buntis? #pleasehelp #advicepls

14 Các câu trả lời

Okay lang daw po magpavaccine basta nasa 2nd trimester na po. ako kase 1st dose ko di ko alam na preggy na ako. buti na lang, okay so baby. nadelay 2nd dose ko kase nagwait pa ako na mag 2nd trimester. Ngayon fully vaccinated na ako. And ang likot na ni baby sa tummy ko ☺

Sa nabasa ko, better option daw po ang magpavaccine kasi protection pa din ito against Covid. It's a lot better than not being vaccinated tapos magkakaron ng Covid while pregnant. Pero shempre po, best to consult pa din your OB dahil sila ang experts sa ganitong usapin.

Pwede naman po. Si OB mismo mag advise and mag bigay ng clearance pra mkapag vaccine kna po. Sbi nya 17 weeks up pde na po.

I'm in 34 weeks and now fully vaccinated. 27 weeks nung nagpa1st dose ako. And now safe and all good naman si baby. ☺️

mas ok daw na 2nd trimester onwards mommy. better check with your OB. ako kasi 3rd trimester na, ok naman si baby.

2nd trimester aq ng ngpa.covid vaccine.. healthy nmn kme ni bb..never qng na experience ung nilagnat or body pain

ako first dose ko palang ngayun .. 6months pede na ..

as long po 2nd trimester and up bale 5mons and up

mas best pa rin daw if 5 - 8 mos. na mgpabakuna

Need ng consent ng ob mo. 7months up pwede na