tanong lang po..

Pwedi po ba mag attend ng funeral at makipag libing ang buntis? Sabi po kc nila di po daw..

2 Các câu trả lời

Nag attend na ko ng funeral at libing pero di ako tumingin sa loob ng kabaong. Wala naman po sigurong masama if kamag anak nyo po ung namatay. Ingat lang po kasi sa dami ng nakikiramay baka mahawa po kayo ng kung anong sakit kagaya nung sakin after ng libing nilagnat na ako bigla 😅

5y trước

Ayy ganon po ba.. Co teacher po nmin ung namatay. Sabi sa akin wag nalang daw akong titingin at papasok kc baka matulog daw ung baby. Salamat po..

saken dati bawal, mga sabi2 lang nman yan peru walang mawawala kung maniniwala..

5y trước

Thank u po..