Pwedi po ba ibabad sa Zonrox yung mga Barubaruan??

29 Các câu trả lời

try nyo po cycles stain soaker. or try nyo po ibabad sa ariel, and rinse very well. 💙❤

buhusan mo nalang mainit na tubig yung damit tpos pag malamig na syaka mo sabunin ng perla

no mamsh. masyadong matapang ang zonrox. perla white lng po advisable ng pedia.

Hindi po mommy baka po ma alergy c baby matapang po kasi ung zondrox

Mommy nope! Kasi matapang po amoy ng zonrox. Not good for baby

mom, no harsh chemicals please.very sensitive ang skin ni baby.

perla lang momsh babad mo mga 1day para maganda result.

Nooooooo!!! sobrang harsh nun para sa skin ni baby!!!

No need na.. Perla na sabon lang ok na yan..

No mommy. Mas ok if perla na white lng