Pede ba ibabad yung lampin na may dumi sa zonrox pero lalaban din after using baby na detergent?

6 Các câu trả lời

gamitan mo po ng sabon pampaligo (safeguard) kapag sa dumi or kahit dugo po. mabilis matanggal mejo babad lang konti pagkakuskos ng sabon sa part na may dumi

bili ka sabon mi Yun pang baby. masydo po matapang zonrox. cyles mi, o kaya Perla mu, babad u lang po. reco din sken pedia ni baby Ang perla

May nabibili pong stain remover na pang baby detergent po. ang alam ko sa Tiny Buds meron sila. Baka po kasi masyadong matapang ang zonrox

dpt Po may sariling baby detergent. wag Po taung gagamit ng matatapang na zonrox or detergent.

meron stain remover si Tiny Buds or Cycles. safer for the baby 😊

masyado pong matapang ang zonrox mami para sa lampin ni baby.