pwedi po ba to?

pwedi po ba to gamitin sa newborn? #respect post

pwedi po ba to?
22 Các câu trả lời

lactacyd momi at johnson head to toe cottony touch un po pang new born...so far malambot at walang rashes si baby..except sa face di nmin nilagyan just water Lang.

matapang daw po masyado ang johnson for newborn sabi ng OB ko po, kaya sinuggest its either Cetaphik or tendercare

4y trước

okay po ty

pang toddler na po yqn mamsh... yung cottontouch po na johnsons ang maganda for newborn...

No. Mag lactacyd baby wash ka na lang sis, or kaya johnson or cetaphil na pang baby.

noooo. try johnsons cottonytouch sensitive po. pwede siya for newborn babies hehehe

hindi po. ung yellow lang po ang pwede. ung may drawing na baby po.

No po. Yung yellow po ang pang newborn. Pwde din po lactacyd blue

Nakalagay na sa packaging, ACTIVE KIDS. so malamang di pwede.

cetaphil po o kung sa johnsons nmn ung yellow na top to toe

Pang big kids na po yan mumsh, may pang newborn po na J&J.