3monsbuntis

Pwedi po b gumamit ang buntis ng soap n mmtpang tulad ng kojic soap ? 3mons buntis n po q now

25 Các câu trả lời

Ako po nung nagbubuntis Im still using whitening soaps and I didn't stop my skincare routine. Lumabas naman ng normal and okay ang baby ko, she's going 3 months now. 😊 But better ask your OB.

5y trước

Ang cute nya naman. 😍

di po advisable ng ob yung mga whitening product. johson soap mas better. mas better daw kasi na pambaby din ang gamiting sabon ni preggy

bawal po moms dapat mild soap lng. sakin dati safeguard pero ngaun johnson nlng yung baby soap pra mild lng

Sbi ni Ob ko sis kpag buntis stop muna mga whitening soap or anything na malakas yung chemical.

Nung buntis ako d ako gumamit kahit ginagamit ko tlga yun. Para safe na riN. 😊

Aw ako still nagamit pa din ako ng kojie san na sabon. :( 11 weeks here.

No to whitening and peeling effects of any products during pregnancy po

No, ung mga mild lng na soap momy like dove

Matapong po ata masyado ang kojic soap

no sis. bawal po mga pampaputi.