anmum

pwedi napo ba uminom ng anmum khit 5weeks preggy palng?

47 Các câu trả lời

Yes pwede na. Dapat 3 months preggy dun ang mas okay mag start, sabi yan sakin ng oby ko.

Yes po mas maganda po inumin yan sa 1st trimester kasi maliit pa si baby.

Yes sis. Ako nagstart ako mag anmun as early nung nalaman kaagad na preggy ako.

5y trước

Once a day sis. Kapag malamig sa gabi minsan nainom din ako before matulog. 😊

Yes pero wag all through out pregnancy since mataas din sugar content nun.

5y trước

okay lng po ba na dalawang beses sa isang araw uminum umaga tyka gabi po

Yup. Dapat 1st tri palang may calcuim ng nakukuha si baby mo.

pag nalamn mong buntis kna pwedi napo yan anytime :)

yes po..ako parang 3or4month uminom na nyan

Yes po pedeng pede👍😊

Pwede naman kung tolerated mo.

thankyounpo