36 weeks

Pwedi napo ba manganak ng 36 weeks? Sumasakit po kase puson ko, bawat galaw niya parang apektado po pwerta koo na parang mapupunit

18 Các câu trả lời

37weeks po yung full term mommy. Pa check up ka na po sa ob niyo mommy 😊

Possible po pero pre term po. 37 weeks po sana para full term na si baby

Mas maganda makaintay ka at least 37 weeks para full term n c baby.

pumupwesto lang po c baby sa pwerta nag pa practice lng lumabas

wag muna sis hindi pa fully develop si baby

Ako po nanganak ng 36 weeks 1 day

2y trước

okay naman poba yung baby nyo

Ako 37weeks and 5days. No sign parin.

Nope di PA po full term 37 pwede na.