35 weeks nako .madalas basa panty ko dinaman ako umiihi . Tas maatigas tiyan ko . Pwedi nakayako cs

Pwedi naba ma cs? 35 weeks

3 Các câu trả lời

Mommy, 35 weeks di pa full term. Wait at least 2 more weeks. Bed rest ka muna. 💚

mauubusan ka ng panubigan baka mapano si baby punta ka na sa hospital

12mo trước

oo ng leleak ka delikado yan if hnd mo maagapan. mostly sa napapabayaan na mgleak namamatay ang baby nila sa loob.. kaya go kana sa ospital mie kesa magsisi ka sa huli

give birth atleast 37weeks.

12mo trước

pero nag freelabor na ata ako