ASK KO LANG PO 🙂

Pwedi naba ko pa ultrasound today for gender? 🙂 I'm so excited na kasi malaman, gusto kase mga ate ko 7 months pa, kaso di nako makapaghintay.

ASK KO LANG PO 🙂
28 Các câu trả lời

Pwede napo 16 weeks po ako nagpaultrasound nakita na gender at nakita din nakaharang ung placenta sa labasan ng baby, bumalik po ako 26 weeks same gender at hndi na nakaharang ung placenta. mas mainam po kasi na nkkapagultrasound kau para alam niyo po sitwasyon ni baby sa loob.

yes po pwede na,,,ako 24 weeks ako nag pa ultrasound...it's not the gender, the most important is malaman mo na walang problem si baby, ok yung kidney,heartbeat,spinal, hindi sya bingot...bonus lang yung gender...

ako ,4months kita na gender n baby ko sa second bb ngayon 5months nag pa ultrasound n dn ako kita na dn depndi po yata sa ultra sound momsh

Pwede nman momsh, pero depende po sa pwesto ni baby.. May mga instances kasi na hindi tlga makita kapag masyado pa maaga

Pwde na po ako nga po 5months and 1week 3days po nag pa,ultrasound .. makikita na po yan gender ni baby❤❤❤

Yes pwede na po. Had my CAS na din at 20.4 weeks. Thankfully, healthy ang baby boy namin. 🙏

pwede na . sakin nga 14weeks palang ako, pero nakita na yung baby boy ko.. ☺️❤️

pwedeng pwede napo ako po kakaultrasound ko lang and nalaman na po gender baby ko.

Yes Mommy. 20 weeks ako nung nalaman ko ung gender ni Baby. :)

ako nga mag 6 months pa lang si baby nung nagpa ultrasound ako