36 weeks/3days

Pwedi na poba manganak kahit 36weeks palang

3 Các câu trả lời

37weeks po is considered full-term na. Pero may chance pa din po na di pa fully developed/matured ang lungs. Sa first baby ko po, induced po ako at 37 weeks due to high blood pressure. Though healthy naman sya ngayon, nagkaroon sya ng neonatal pneumonia after a week pagkapanganak ko. Mas safe pa din po siguro ung makastay si baby ng 39 weeks inside your womb.. Unless may medical emergency.

depende pu mommy if kya na ni baby kc panganay ko pu 36weeks lng pu lahit maliit healthy nma pu

mas maganda pu paabutin nyo na pu ng 37weeks tutal ilang araw nlng nman pu

11mo trước

37 weeks na po ako bukas