Pwedi na bang mag pa rebond

Pwedi na po bang mag pa rebond ang 2 months ng nakapanganak? Di po ako nag bebreastfeed. Ty sa sasagot! ❤️

7 Các câu trả lời

big No po sabi po ng nagrerebond sken may halong formalin ang gamot s rebond,lalo na po kapag Brazilian tayo nga po halos di makahinga at masakit s mta kapag nirerebond ano pa kaya s baby masyadong matapang ang chemicals s buhok tiis tiis muna..

Kahit hindi ka nagbbreastfeed binubuhat mo pa rin si baby kaya baka maamoy niya pa rin kawawa naman. At isa pa may hairfall pa after manganak.. Baka magulat ka may kalbong part sa ulo mo dahil sa paglalagas plus chemicals ng rebond

wag mami. kasi prone pa tayo sa hairfall. baka mamalayan mo nakalbo ka na po huhu. tiis tiis lang muna po. after a year na lang

For me wag nalang muna, kasi magtatanggal tanggal yungbuhok mo kahit hindi mo sinasadya.

no po muna mi. tiis tiis muna po tayo for our baby :)

wag po muna sis. bawal pa

BAWAL mamsh.