?

Pwedi na po ba akong magpa transvaginal nyan kahit 2 months & 6 days palang ang tiyan ko? Need daw po kasi pang submit sa company at sss sabi kung saan ako nagwowork.

22 Các câu trả lời

ok na po yan sis, meron nga as early as 4 weeks. nirerequire din po yan ng ob sa first checkup

5y trước

Ahh sige po. Salamat sis.

Pelvic na siguro.sis... weeks lang ang tvs.... Unless may minomonitor n cyst inside...

Malamang... For pelvic ultrasound na nga yan after a month eh

Pwede po baka pelvic ultrasound na yan sis kc malaki na😊

Yes mumsh pwede na. Hingi ka request sa OB mo for transV

Pwede sis.. Ako nga 7weeks pa lang nagpatransV na eh

5y trước

Merun na un result sis.. Un ang ipapasa sa sss , dun nakalagay heartbeat ni baby, kung ilang weeks na..

6 weeks plng ako pero advice sken magpa trans v na.

5y trước

Dinudugo kasi ako sis.. kaya need to ultrasound

Yes po.. hanggang 3 months TVS pa rin..

Yes po. Ako 7weeks nung nagpa-trans V

Yes ako nga 5weeks palang hahahha