Pag normal delivery at wala pong tahi sa unang panganganak ganon din po ba sa pangalawa?

Pwedi ding ilabas c baby ng walang tahi?☺️kinakabahan kac ako ii dami kong nababasa na pag sa lying in manganganak may tahi daw talaga

3 Các câu trả lời

Hindi mo na yan mararamdaman Mii, kapag once na guntingin nila kc sa labor ☺️ sa first baby ko ganyan dko alam na ginupitan nila dn bandang private part Nakita ko tinatahi nalang nila ☺️

1y trước

wala akong tahi ii sa first baby ko sna ngayon wla din