Pag poop

Ask ko lang po para sa mga normal delivery na may tahi especially ung abot sa puwet. Paano po ginagawa nyo pag naghuhugas na kayo after nyo mag poop? Masakit po ba if nababasa ung tahi? ?

2 Các câu trả lời

Kung paano yung natural na paghugas ng pwet po hahaha ganun pa din ginawa ko. Di naman po sya masakit mamsh kapag nababasa sya. Dahan dahan na lang po

Hndi naman po masakit magwash. Okay dn magpoop as long na malambot yung poop. Mas hirap ako sa pagupo.