just asking

pwedi bang mag masturbate ang buntis kahit ilang beses. sa isang araw?

9 Các câu trả lời

Ok lng un wag k n lng masyadong maexcite magmasturbate,bka kung ano ano pang posisyon gawin mo.wag k n lng magpapasok ng kung ano sa pempem mo. Ganon din nmn un pag nakipagsex mas mapapagod k pa nga pag nkipagsex k.

4y trước

Ohmy..meron ako pinapasok sa pempem ko pgnagmamasturbate. Is it risky po ba tlga? Pra kasi tlgang totoo na sex gnagawa ko sis bf kasi ayaw makipagsex. So sad haga

Im sorry to ask pero paano po nagmamasturbate ang mga babae? 😂 I got curious pagkabasa ko nito hehehe.

2y trước

unan

Sis pwede naman wag lang po lagi hehe .. tsaka cross legs orgasm ka nlang muna.. hehe

5y trước

hahaha

mommie bkt kapa mg ma2sturbate kung may asawa ka naman?😄

6y trước

ganun ba mommie..ask mo nlng ob mommie kung pwd gawin para sure na safe

Pwede naman as long as hindi ka high risk. 😄

Wag lang po masyado kasi baka sumakit puson mo

Wag na ganyan momsh

pwede naman po.😂

6y trước

kahiy mababa yung matres ok lng ba??

yes