Contraceptive

Pwedi ba akong mag pills kahit na wala parin akong period 9 months after kong manganak ? Pleaseeee sana may maka sagot ng same case sakin🥺

2 Các câu trả lời

If 9months na po nakalipas at di ka pa dinadatnan better paconsult po muna sa ob mo masyadong matagal na kase yung 9months possible na buntis kana din or may komplikasyon sayo.. Well, pwede na po magstart ng take ng contraceptive pills after 6weeks na nakapanganak ka pero depende pa rin sa pills po na gagamitin mo.

5mo trước

ako din nun breastfeed sa panganay ko pero 1month after manganak niregla na ko

Baka naman may makasagot jan ☺️