Knowing the gender

Pweden po b malaman gender kpg 3 weeks?

4 Các câu trả lời

3 weeks sis? Ni hinde pa nga yan makikita sa ultrasound. At baka hinde pa nga din nag iimplant ung blastocyst sa matres mo. 18-20 weeks pede na makita sa ultrasound. If gusto mo malaman mas maaga magpa NIPT ka. Genetic testing yan.

2y trước

magready ka nga lang ng 28k-35k 😁 baka you mean, 3months? Pero kahit 3months di pa kaya idetect ng ultrasound. Ako nga 20weeks na pero pinapabalik nlang ako kasi ayaw pa ipakita ni baby gender nya.

Aga pa, nag dedevelop palang baby mo nyan mga 5 to 6 mos pde na,

Too early po. Mga 6 months pwede na.

3 weeks man o 3 months, hindi pa po.