Ask ko lang po kung ok lng siya inumin mg sabay?

Or pwede siguro wag ko na inumin yung folart kasi may kasama naman ng folic acid yung ferrous

Ask ko lang po kung ok lng siya inumin mg sabay?
3 Các câu trả lời

ako Meron Akong ganyan... pero Meron pa akong isang gamot na may folic din...Kaya if reseta SA Inyo Yan ibig sabihin Hindi ganun Ka healthy Yung placenta mo Kaya need mo Ng maraming folic 😊

may folic ng ksama un isa bat iinom pa ng bukod na folic? reseta po ba ng ob nyo po ito?

hi memsh. ano po Sabi ng OB mo po? reseta po ba nya Ang mga to?