Pasagot po mga mamsh

Pwede pong paexplain po kung paano po yung first day of last mens na bilang po? Ano po yon pag nakipagsex po ako tas nagkaroon po ako ng mens yon na po yung first day of last mens ko? Nalilito po kasi ako pag katapos ng mens tas nakipagtalik ng after 1 week bat last mens padin po bilang? Hindi po ba dapat sa araw ng nakipagtalik??

1 Trả lời

yan ang lmp na sinasabi, first day of last mens. It means yan ang date ng unang patak ng regla mo.

2y trước

So pagkatapos po makipagsex tas nagkamens po another day yon na yung first day of last mens ko po? Bali pwede po pala mabuntis ang mga nagkaroon ng menstruation na after sex?