Mahapding pag ihi

Pwede pong magtanong kung anong pwede inumin na gamot para sa UTI kapag preggy po 😔 Holy Friday po kasi ngayon hindi nka open c OB..#pleasehelp #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

More more water mommy. Try nio din itext or call OB. Nagbibigay naman sila reseta kahit thru messaging app lang tinatanggap naman sa pharmacy.

2y trước

Kaya ako naghanap ako ng OB na madaling itext at tawagan. Para pag me problema ako nakakausap ko cia. Hays. For now cguro more water ka muna. Kasi hinde ka din pagbentahan antibiotic pag wala reseta. Option mo is maghanap ng ibang OB na available. Or antay ka until pede na makita OB mo.

May UTI din po ako at nireseta ni OB ko is Cefuroxime. 2 times daily mo po siya iinumin for 7days.